Bài viết này sẽ tổng hợp một số loại món ăn đêm có thể giải quyết cơn đói của bạn vào ban đêm mà vẫn không phải lo ngại về tăng cân nữa nhé !!!

TRỨNG LUỘC – MÓN ĂN ĐÊM SỐ 1

Trứng luộc - Ngon mà bổ

Trứng luộc – Ngon mà bổ

 

Trong trứng chứa rất nhiều Protein và axit amino giúp cơ thể no nhanh hơn. Và không nên sử dụng trứng chiên, trứng ốp hay bất kỳ loại trứng nào liên quan đến dầu mỡ nhé. Tốt nhất bạn nên ăn món trứng luộc, luộc trứng có thể giữ lại tối đa chất dinh dưỡng mà không dính dầu mỡ nên sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

PHÔ MAI, QUẢ HẠCH

Phô mai - Giúp giấc ngủ thêm ngon

Phô mai – Giúp giấc ngủ thêm ngon

Chỉ cần một lượng nhỏ phô mai đã chứa khoảng 100 calo nên chỉ nên ăn ít phô mai là bạn đã giải quyết được cơn đói rồi nhé. Ngoài ra trong phô mai còn có axit tryptophan (giúp bạn ăn ngon miệng + ngủ ngon hơn) và protein, cazein (giúp cơ bắp phát triển).

Để có thể bổ sung đầy đủ chất thì hàm lượng melatonin trong quả hạch sẽ giúp bạn có một giấc ngủ tròn trĩnh hơn đấy.

GÀ TÂY

Gà Tây - Giàu chất dinh dưỡng

Gà Tây – Giàu chất dinh dưỡng

Thịt gà tây tiêu hóa tốt hơn các loại thịt khác, đồng thời chứa nhiều protein và tryptophan tốt cho cơ thể. Để có hiệu quả tốt nhất thì nên ăn với bí ngô là bạn đã có ngay một món ăn đêm bổ dưỡng.

NGÔ

"<yoastmark

Những chiếc ngô thơm ngon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn đêm của bạn, bởi ngô giúp loại bỏ hàm lượng cholesterol trong cơ thể và ngăn ngừa sự tích mỡ. Đặc biệt không nên nấu ngô với bơ hoặc muối, nếu không cân nặng của bạn sẽ tăng vù vù luôn đó.

Cá mòi kho món ăn đêm bổ dưỡng

Cá mòi kho món ăn đêm ngon

 

Thực phẩm chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào dù có ăn nhiều cũng không lo bị tăng cân chính là cá. Trong đó cá mòi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, bởi ngoài chất dinh dưỡng cá mòi còn giúp cải thiện, ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch. Giúp cơ thể thư giãn và có một giấc ngủ ngon, nạp lại năng lượng sau một ngày dài.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Tác dụng và thời điểm uống mật ong tốt